Chương trình tặng thẻ Ambassador Pearl cho khách hàng VinFast

09:43:54 17/06/2021

Kỷ niệm tròn 2 năm chiếc xe VinFast đầu tiên lăn bánh trên thị trường “2gether Vạn cây số - Triệu tri ân”, VinFast kết hợp cùng Vinpearl gửi tặng đến khách hàng món quà tri ân đặc biệt - Tấm thẻ quyền năng Ambassador Pearl đến từ Chương trình khách hàng thân thiết Vinpearl - Pearl Club.

Món quà này hy vọng sẽ mang tới cho khách hàng những chuyến đi đẳng cấp, trải nghiệm nâng tầm giá trị thượng lưu tại hệ sinh thái Vinpearl trên khắp Việt Nam.

 

Tên chương trình: Tặng thẻ Ambassador Pearl cho khách hàng VinFast

- Tên chương trình: Tặng thẻ Ambassador Pearl cho Quý khách hàng VinFast

- Đối tượng: Tất cả Khách hàng đã ký hợp đồng mua xe Fadil/ Lux và các Khách hàng đã đặt cọc thành công xe VF e34 tính đến thời điểm hết ngày 21/06/2021

- Thời gian đăng ký & phát hành thẻ được chia thành 2 đợt:

✔️ Đợt 1: Dành cho các Khách hàng đã ký hợp đồng mua xe Fadil/ Lux hoặc đặt cọc VF e34 đến hết ngày 15/06. Đăng ký nhận thẻ đến hết ngày 21/06. Thẻ được phát và kích hoạt vào ngày 23/06.

✔️ Đợt 2: Dành cho các Khách hàng đã ký hợp đồng mua xe Fadil/ Lux hoặc đặt cọc VF e34 từ 16/06 đến 21/06. Đăng ký nhận thẻ từ 22/06 – 25/06. Thẻ được phát và kích hoạt vào ngày 27/06.

- Hình thức: Khách hàng đăng ký nhận thẻ tại website: http://bit.ly/DangKyTheVP

 

Quy định sử dụng thẻ:

- Thẻ Ambassador Pearl dùng để hưởng những đặc quyền dịch vụ tại Vinpearl. Chi tiết xem tại: https://experience.vinpearl.com/ambassador-pearl-vinfast

- Thẻ thành viên là thẻ định danh. Mỗi khách hàng chỉ được sở hữu duy nhất 01 thẻ Ambassador Pearl theo Số điện thoại và Mã số khung xe/ Mã đặt cọc xe. Thông tin Khách hàng cung cấp là cơ sở để kích hoạt và sử dụng thẻ.

- Thẻ Ambassador Pearl là thẻ ảo, được tích hợp trên ứng dụng MyVinpearl gắn với tài khoản khách hàng đăng ký và có giá trị sử dụng trong vòng 01 năm. Khách hàng sẽ nhận được bản hướng dẫn sử dụng chi tiết ngay khi tài khoản được kích thông qua email.

 

Lưu ý: Khách hàng sở hữu thẻ Ambassador Pearl có quyền lợi giảm giá và hưởng một số ưu đãi khác nhưng không có quyền lợi đêm nghỉ miễn phí. 

Chi tiết về đặc quyền của thẻ Ambassador Pearl khách xem xem tại: https://experience.vinpearl.com/ambassador-pearl-vinfast

 

Thông tin chi tiết Khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 1900 988 909 để được hỗ trợ.

Chia sẻ bài viết tới mọi người
icon icon icon icon icon
Banner QC tin tức
Banner Dịch vụ (KT...)