Hướng dẫn đăng ký thẻ Ambassador Pearl

16:47:06 18/06/2021

Nhân kỷ niệm tròn 02 năm chiếc xe VinFast đầu tiên lăn bánh trên thị trường “2gether Vạn cây số - Triệu niềm vui”, VinFast gửi tặng đến khách hàng món quà tri ân đặc biệt - Tấm thẻ quyền năng Ambassador Pearl đến từ Chương trình khách hàng thân thiết Vinpearl - Pearl Club.

Với tấm thẻ này, khách hàng có thể tận hưởng chuyến đi trọn vẹn mọi lúc, mọi nơi trong hệ sinh thái 5 sao của Vinpearl:

✔️ Đặc quyền ưu đãi: Đặt phòng, vui chơi giải trí giảm thêm tới 5% trên giá ưu đãi

✔️ Đặc quyền dịch vụ: Miễn phí nâng cấp, quà tặng sinh nhật, lối check-in riêng tại khách sạn

✔️ Ưu đãi riêng lên tới 50%: Dành cho các dịch vụ Golf, Ẩm thực, Spa tại tất cả các khách sạn.

 

Chương trình tri ân dành tặng cho tất cả khách hàng đã ký hợp đồng mua xe Fadil/ Lux và các khách hàng đã đặt cọc thành công xe VF e34 tính đến hết ngày 21/06/2021

 

Để đăng ký nhận thẻ Ambassador Pearl, Qúy khách hàng hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập tại đường Link: http://bit.ly/DangKyTheVP

 

Bước 2: Trong giao diện đăng nhập, khách hàng cập nhật đầy đủ thông tin như: Chọn loại xe, Họ và tên, Số khung, Ngày sinh, CMND/ Hộ chiếu, Email, Số điện thoại, Địa chỉ nhận thẻ

       

 

Bước 3: Sau khi cập nhật thông tin xong, khách hàng nhấn chọn đọc thông tin tại mục Điều kiện điều khoản và Chính sách bảo mật. Cuối cùng nhấn chọn GỬI THÔNG TIN.

           

 

Sau khi nhấn gửi thông tin là khách hàng đã hoàn thành xong các bước để đăng ký nhận thẻ Ambassador Pearl. Vinpearl sẽ kích hoạt thẻ và liên hệ với khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

 

Thời gian đăng ký & phát hành thẻ được chia thành 2 đợt:

✔️ Đợt 1: Dành cho các Khách hàng đã ký hợp đồng mua xe Fadil/ Lux hoặc đặt cọc VF e34 đến hết ngày 15/06. Đăng ký nhận thẻ đến hết ngày 21/06. Thẻ được phát và kích hoạt vào ngày 23/06.

✔️ Đợt 2: Dành cho các Khách hàng đã ký hợp đồng mua xe Fadil/ Lux hoặc đặt cọc VF e34 từ 16/06 đến 21/06. Đăng ký nhận thẻ từ 22/06 – 25/06. Thẻ được phát và kích hoạt vào ngày 27/06.

 

Quy định sử dụng thẻ:

- Thẻ Ambassador Pearl dùng để hưởng những đặc quyền dịch vụ tại Vinpearl. Chi tiết xem tại: https://experience.vinpearl.com/ambassador-pearl-vinfast

- Thẻ thành viên là thẻ định danh. Mỗi khách hàng chỉ được sở hữu duy nhất 01 thẻ Ambassador Pearl theo Số điện thoại và Mã số khung xe/ Mã đặt cọc xe. Thông tin Khách hàng cung cấp là cơ sở để kích hoạt và sử dụng thẻ.

- Thẻ Ambassador Pearl là thẻ ảo, được tích hợp trên ứng dụng MyVinpearl gắn với tài khoản khách hàng đăng ký và có giá trị sử dụng trong vòng 01 năm. Khách hàng sẽ nhận được bản hướng dẫn sử dụng chi tiết ngay khi tài khoản được kích thông qua email.

 

Qúy khách hàng có thể xem thông tin chi tiết chương trình tại: http://bit.ly/theVinpearl

Lưu ý: Khách hàng sở hữu thẻ Ambassador Pearl có quyền lợi giảm giá và hưởng một số ưu đãi khác nhưng không có quyền lợi đêm nghỉ miễn phí. 

Chi tiết về đặc quyền của thẻ Ambassador Pearl khách xem xem tại: https://experience.vinpearl.com/ambassador-pearl-vinfast

 

Chia sẻ bài viết tới mọi người
icon icon icon icon icon
Banner QC tin tức
Banner Dịch vụ (KT...)