Mua xe VinFast Lux với những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 9/2021

15:16:27 21/09/2021

Chính sách bán hàng tháng 9 của VinFast đưa ra với ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng mua xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0. Khách có thể trải nghiệm, so sánh, đặt cọc, làm thủ tục trả góp, thanh toán mua xe hay đặt lịch bảo dưỡng,… chỉ bằng vài thao tác đơn giản tại nhà qua website của Đại lý VinFast Ô tô Thăng Long - DragonAuto

Mua xe VinFast Lux với những đặc quyền ưu đãi hấp dẫn trong tháng 9/2021

Cụ thể:

? Khách hàng được tặng 3 năm bảo dưỡng xe miễn phí khi mua xe trên nền tảng online, tương đương với 18,7 triệu đồng cho dòng xe VinFast Lux A2.0 và 23 triệu đồng đối với VinFast Lux SA2.0. 

? Đối với dòng xe Lux SA2.0, khách hàng được giảm 100 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn, 80 triệu đồng cho bản Cao cấp và Nâng cao.

? Đối với dòng xe Lux A2.0, Khách hàng được áp dụng voucher Vinhomes “Đẳng cấp tinh hoa” trị giá 200 triệu.

Ưu đãi mua xe VinFast Lux SA2.0 mang đến trải nghiệm tốt nhất

Ngoài ra, khách hàng sở hữu VinFast Lux còn được tận hưởng ưu đãi đi kèm trong suốt thời gian sở hữu xe như: Được hỗ trợ bảo hành 5 năm, tương đương với 165.000km đối với dòng xe VinFast Lux A2.0. Trong suốt thời gian bảo hành, tại bất kỳ địa điểm nào, chủ xe VinFast Lux đều được miễn phí cứu hộ 24/7. Ngoài ra, khi mua xe VinFast, khách hàng còn có đặc quyền gửi xe miễn phí 6 tiếng/lần tại hệ thống Vincom, Vinhomes trên toàn quốc. 

Dịch vụ bảo dưỡng sau khi mua xe VinFast Lux tại xưởng dịch vụ VinFast Ô tô Thăng Long - DragonAuto

Tại xưởng dịch vụ của VinFast Ô tô Thăng Long - DragonAuto, chúng tôi trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị kỹ thuật cao theo tiêu chuẩn châu Âu, như thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe công nghệ 3D, thiết bị kéo nắn thân vỏ và khung gầm với bộ đo điện tử, máy chẩn đoán lỗi trong hệ thống điện, máy phân tích khí xả, máy đo góc lệch đèn pha, công nghệ sơn gốc nước hiện đại, máy đo màu điện tử… Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các sản phẩm của VinFast nói chung và mua xe VinFast Lux nói riêng. 

Dịch vụ bảo dưỡng sau khi mua xe VinFast Lux chuyên nghiệp, thân thiện

Khi mua xe VinFast Lux, khách hàng được hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ tại Xưởng dịch vụ của VinFast Ô tô Thăng Long bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, chuyên nghiệp. Quy định thời điểm bảo dưỡng đối với 2 dòng xe là 60 tháng hoặc 165.000km, tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước.

Quy trình bảo dưỡng xe VinFast bao gồm bảo dưỡng, chăm sóc bổ sung và bảo dưỡng định kỳ. Bảo dưỡng chăm sóc bổ sung phù hợp với những loại xe thường xuyên di chuyển trong điều kiện địa hình và thời tiết khắc nghiệt. Quá trình bảo dưỡng định kỳ dành cho tất cả các loại xe nhằm đảm bảo sự vận hành mượt mà của xe và bảo toàn giá trị của chiếc xe.

Một số bộ phận cần bảo dưỡng định kỳ khi mua xe VinFast Lux là phụ tùng, ắc quy và lốp xe. Việc bảo hành phụ tùng được thực hiện trong vòng 12 tháng hoặc 20.000km tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước tính từ ngày thay thế cho khách hàng. Ắc quy có thời hạn bảo hành 20.000km hoặc 1 năm tùy theo điều kiện nào đến trước. Bên cạnh đó, lốp xe được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất và chiều cao hoa lốp (ở xe VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 là 1.6mm). Khi nhận thấy lốp bị hao mòn, người dùng cần thay mới để tránh tình trạng bám đường kém khi di chuyển.

Trong trường hợp ít sử dụng xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0, khách hàng vẫn nên đến trung tâm bảo hành của VinFast để được hỗ trợ bảo dưỡng ô tô định kỳ. Điều này góp phần hạn chế trường hợp lốp xe bị mòn, các chi tiết máy khô dầu tăng ma sát, giúp ô tô hoạt động hiệu quả hơn.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin, đăng ký lái thử và đặt cọc 2 mẫu xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 thông qua Hotline: 09 6161 1717 ngay hôm nay để tận dụng nhiều chính sách ưu đãi vượt trội.

Chia sẻ bài viết tới mọi người
icon icon icon icon icon
Banner QC tin tức
Banner Dịch vụ (KT...)