Khách hàng hào hứng tại sự kiện "Ra mắt VF6 và Trải nghiệm lái thử xe VinFast tại Thái Bình"

07:55:58 30/10/2023

Lái thử xe điện VinFast là hoạt động được VinFast Ô tô Thăng Long tổ chức thường xuyên nhằm giúp khách hàng tại Thái Bình tiếp cận thực tế với các mẫu xe ô tô điện.

Vừa qua, Thứ Bảy, ngày 28/10/2023 tại quán cafe Mori sự kiện Lái thử với quy mô hoành tráng đã thu hút hàng trăm lượt trải nghiệm của người yêu xe tại Thái Bình. Khách hàng tham gia sự kiện được trải nghiệm toàn diện các mẫu xe, tìm hiểu kết cấu của xe cũng như thông số kỹ thuật của từng mẫu xe. Đặc biệt, rất nhiều vị khách bày tỏ sự thích thú khi được trực tiếp cầm lái, cảm nhận khả năng vận hành thực tế mượt mà của các mẫu xe điện.

Sự kiện đã thu hút hàng trăm lượt trải nghiệm của người yêu xe tại Thái Bình.Sự kiện đã thu hút hàng trăm lượt trải nghiệm của người yêu xe tại Thái Bình.

"Tuyệt vời! Đẳng cấp! Thông minh! Êm ái!" là những câu nói mà chúng tôi nhận được nhiều nhất đến từ các vị khách sau trải nghiệm với VF9; VF5; VF8; VF34. Họ đều bày tỏ sự ủng hộ với xe điện bởi đây đang là xu hướng của cả thế giới.

Khách hàng phản hồi rất tốt sau khi trải nghiệm lái thử xe VinFast tại sự kiện.

Sự kiện diễn ra trọn vẹn trong buối sáng, Khách hàng tại Thái Bình đã nhận được rất nhiều các thông tin về: Ưu đãi đặt cọc VF6; Giới thiệu Dự án Dragon Shophouse khối đế chung cư DragonEco Apartment; và đặc biệt Trực tiếp lái thử các dòng xe ô tô điện Vinfast.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, VinFast Ô tô Thăng Long -DragonAuto xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tham dự Sự kiện lần này. Hẹn gặp Quý khách tại các sự kiện tiếp theo.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

 

Chia sẻ bài viết tới mọi người
icon icon icon icon icon
Banner QC tin tức
Banner Dịch vụ (KT...)