VinFast Ô tô Thăng Long - DragonAuto

VinFast Ô tô Thăng Long - DragonAuto thành viên của DragonGroup (Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long) là đại lý 3S ô tô chính thức của VinFast, đồng hành cùng thương hiệu VinFast hội tụ tinh hoa thế giới mang sản phẩm Việt với chất lượng xứng tầm quốc tế phục vụ lối sống hiện đại, phong cách cho khách hàng tại Thái Bình và các tỉnh thành miền Bắc.

Đại lý 3S VinFast xây dựng theo mô hình "Tiện ích một điểm" hiện đại của các quốc gia phát triển

VinFast Ô tô Thăng Long - DragonAuto được thiết kế theo mô hình hiện đại của các quốc gia phát triển với đầy đủ các tiện ích: Đại lý ô tô 3S theo tiêu chuẩn VinFast, hệ thống spa chăm sóc ô tô; siêu thị mini, cây xăng, dịch vụ. Với vị trí tọa lạc đắc địa, ngay cửa ngõ giao thương đối ngoại của thành phố Thái Bình với các tỉnh lân cận như Nam Định, Hải Phòng, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong quá trình tham quan showroom, chạy thử, tiếp nạp nhiêu liệu, chăm sóc, bảo dưỡng và bảo hành.

Sản phẩm ô tô chất lượng quốc tế - niềm tự hào dân tộc

Với thương hiệu VinFast, VinGroup muốn xây dựng cho đất nước một thương hiệu ô tô đầy tự hào, phong cách, đẳng cấp mang đậm tinh thần Việt Nam, với tham vọng vượt ra ngoài biên giới Việt Nam, vươn tầm thế giới. Là một doanh nghiệp Việt Nam với tầm nhìn toàn cầu, VinFast đã tạo ra một thương hiệu ô tô mà người Việt Nam có thể tự hào, đáp ứng được yêu cầu của người lái xe trong nước, cũng như giải quyết nhu cầu của thị trường nội địa đang gia tăng, hướng tới mục tiêu tạo ra những chiếc xe trở thành hình ảnh đại diện cho Việt Nam và có thể cạnh tranh trên thị trường ô tô thế giới. 
VinFast Ô tô Thăng Long - DragonAuto với sứ mệnh mang sản phẩm ô tô thương hiệu Việt, hội tụ tinh hoa thế giới được tinh chỉnh cho phù hợp với địa hình và khí hậu Việt Nam đến với người dân Thái Bình. 

Trải nghiệm phong cách chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng xuất sắc

Đến với VinFast Ô tô Thăng Long - DragonAuto, khách hàng sẽ được tận hưởng sự chăm sóc chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản với quy trình tư vấn bán hàng, đặt hàng và thanh toán đa kênh, thuận tiện. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất được đầu tư đồng bộ, quy trình dịch vụ khép kín theo chuẩn VinFast, phụ tùng thay thế chính hãng được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa hoàn hảo từng chi tiết trên mỗi chiếc xe. Dịch vụ cứu hộ 24/7 ngay lập tức trên quy mô toàn tỉnh Thái Bình luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng Quý khách.

Giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng

Dẫn đầu về giá thành thấp cùng chính sách bảo hành, bảo dưỡng miễn phí 03 năm, VinFast Ô tô Thăng Long - DragonAuto mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng dễ dàng sở hữu và chăm sóc chiếc xe ô tô mơ ước. Đặc biệt, với chương trình khách hàng thân thiết, bất kỳ khách hàng mua xe và sử dụng dịch vụ tại VinFast Ô tô Thăng Long - DragonAuto sẽ được sở hữu tấm thẻ DragonID nhận vô vàn đặc quyền và ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm chi phí dịch vụ và vận hành.